Hiện nay, trên nền tảng mạng xã hội Reddit, rất nhiều người đang sử dụng iPhone 14 đang gặp một vấn đề khá hoang mang, đó là việc màn hình điện thoại của họ bị nhưng đường kẻ dọc, hay còn được gọi là sọc màn hình. Rất nhiều người đã khẳng định lỗi này xuất phát từ sự cố phần cứng, tuy nhiên, Apple đã thông báo rằng đây là lỗi của phần mềm mới.

Tuyên bố trên cũng đi kèm với hướng dẫn sửa lỗi nếu không muốn mang máy ra cửa hàng. Đó chính là, người dùng sẽ cài đặt lại bản cập nhập mới nhất là sẽ hết. Nhiều người chia sẻ, xuất phát của lỗi màn hình này là khi họ mở máy bằng nút nguồn.


Lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 series

Có nhiều chia sẻ rằng, khi họ vừa xem xong một loạt video và tắt điện thoại, sau khi mở lên thì lại có lỗi này. Và còn có nhiều trường hợp, xảy ra lỗi này khi khi học tắt nguồn và mở máy lên lại.

Sau khi xuất hiện những lỗi này trên iPhone 14, Apple đã lên tiếng rằng đây là lỗi của phần mềm và họ sẽ tranh thủ ra mắt bản cập nhập mới để sửa lại lỗi này. Một trang báo công nghệ của Mỹ đã chia sẻ những cách nhằm tránh xảy ra hiện tượng này, như là tắt Chế độ Alway On Display ( Màn hình luôn bật), tự động tắt máy thay vì để màn hình tự tắt và sau cuối là khởi động lại máy.


Nhiều thông tin tiết lộ, có một số lô hàng iPhone 14 vì sử dụng màn hình đến từ LG Display nên đã xảy ra sự cố này, riêng về màn hình của Samsung thì lại không sao. 

Nếu thông tin trên là hữu ích đối với bạn, hãy thường xuyên theo dõi i Số Hóa nhé


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn