Những tin tức tiết lộ về thông số kỹ thuật, cấu hình, cũng như tính năng trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 đã quá nhiều rồi. Bài viết sau đây chúng ta sẽ nói về những màu sắc khi ra mắt của bộ 3 Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra.

Được biết, như thường lệ Galaxy S23 sẽ có màu truyền thống là Vàng Nhạt/ Vàng Hồng. Trên Galaxy S23 Plus sẽ là màu Hồng, Galaxy S23 Ultra sẽ có màu biểu tượng là Xanh Lục.

màu sắc samsung galaxy s23
Những màu sắc trên Samsung Galaxy S23

Mỗi phiên bản trên Samsung Galaxy S23 Series sẽ có những màu sắc riêng biệt và đa dạng, tuy nhiên những màu trên mà tụi mình liệt kê, là những màu thuộc loại iConic. Có nghĩa là, dù ra bao nhiêu thế hệ mới, với nhiều màu sắc mới thì những màu đó vẫn sẽ tồn tại.

Một chút ngoài lề về rò rỉ thiết kế. Bộ ba Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra được biết sẽ có ngoại hình tương tự như trên S22 Ultra. Nếu là vậy, thì hệ thống dải camera dọc thẳng hàng vẫn sẽ là điểm nhất chính trên S23 năm nay.

màu sắc samsung galaxy s23

Màn hình trên Galaxy S23 sẽ được tích hợp lớp kính bảo vệ đến từ nhà Gorilla Glass vượt trội và tốt hơn, kèm đó là công nghệ chống nước và bui iP68. Ba phiên bản lần này đều có màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz, con chip đời mới nhất Snapdragon 8 Gen 2 và nhận diện dấu vân tay đời mới nhất.

Nếu thông tin trên là hữu ích đối với bạn, hãy thường xuyên theo dõi i Số Hóa nhé

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn