Huawei Nova 11 sẽ trang bị màn hình Dynamic Island và chạy trên chip Qualcomm đầu 8? Nếu điều này diễn ra liệu iPhone 14 Pro còn đứng vững?


Huawei Nova 11 sẽ mang đến những trải nghiệm gì cho người người?

Huawei Nova 11 bị lộ cấu hình

Theo thông tin từ một leaker tại Trung Quốc, chúng ta sẽ có được màn hình cũng như camera giống với iPhone 14 Pro. Không dừng lại ở đó, người này còn cho biết thêm Huawei Nova 11 sẽ được thử nghiệm với con chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1.


Một số ảnh render photoshop cho ta thấy có thể là của Huawei Nova 11 đã thiết kế dạng viên thuốc ở giữa ý tưởng gần như giống với Apple.


Rò rỉ cấu hình của Huawei Nova 11


Để có cái nhìn khách quan hơn chúng ta có thể so sánh với Huawei Nova 10 dùng chip Snapdragon 778, cụm camera ở mặt lưng cũng có thể được thiết kế lại theo một vòng tròn lớn ở trên chứa camera chính và phía dưới là hai camera phụ xếp theo chiều dọc.


Thông tin Huawei Nova 11 đến từ leaker tại Trung Quốc


Nếu không có gì thay đổi thì thông tin trên có thể Huawei cũng sẽ mang công nghệ hình ảnh XMAGE lên các thiết bị thuộc dòng Nova 11. Và tất nhiên đây chỉ là tin đồn, chưa nhận được xác nhận từ hãng. Bạn mong đợi điều gì trên Huawei Nova 11 sắp tới?


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn