Từ một thông tin uy tín chia sẻ, Samsung chuẩn bị công bộ một chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy A ở thị trường Ấn Độ và toàn quốc trong thời gian tới đây. Được biết sản phẩm đó sẽ có tên là Samsung Galaxy A34 5G, là phiên bản tiếp theo của Galaxy A33. Dù ở hiện tại, ông vua xứ công nghệ Kim Chi chưa thông báo ngày ra mắt chính thức, nhưng Galaxy A34 5G đã được tiết lộ trên các trang web đánh giá điện thoại.

Ứng dụng đánh giá Bluetooth SIG đã chia sẻ một số ít thông tin về mẫu điện thoại Galaxy A34 5G này. Đây sẽ là chiếc điện thoại với mức giá tầm trung và Samsung sẽ đưa nó đến sớm nhất ở bên thị trường đông dân là Ấn Độ.

galaxy a34 5g
Thông tin được tiết lộ trên Bluetooth SIG

Theo trang đánh giá, chiếc máy này sẽ đi kèm với hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3, có số hiệu là SM-A346B_DSN. Bên cạnh đó, ứng dụng Bluetooth SIG cũng không chia sẻ thêm gì về Galaxy A34 5G nữa.

Không chỉ vậy, có vẻ như ngoại hình năm nay của Galaxy A34 5G ra sao cũng được tiết lộ. Theo thông tin, thiết bị sẽ sở hữu màn hình với diện tích là 6.5 inch, có một lỗ đục hình giọt nước trên bề mặt trước để chứa camera, cạnh viền được làm mỏng nhẹ, phần căm có vẻ sẽ khá dày.

galaxy a34 5g

Ngoại hình được đồn đoán trên Galaxy A34 5G

Mặt sau, máy sẽ có hệ thống 3 camera và một đèn Flash LED đi kèm. Phía bên cạnh sẽ tích hợp các nút như nút nguồn và thanh tăng giảm âm lượng, cổng kết nối và loa sẽ được đặt ở phía dưới.

Nếu thông tin trên là hữu ích đối với bạn, hãy thường xuyên theo dõi i Số Hóa nhé

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn