Màn nhãn trước sự cải tiến trên Galaxy Z Fold4, Samsung sắp tới đây sẽ cho ra mắt phiên bản Galaxy Z Fold6 hứa hẹn mang đến nhiều bước tiến công nghệ hiện nay. Giờ thì cùng iSoHoa tham khảo ngay bài viết đánh giá Galaxy Z Fold6 để biết thêm chiếc điện thoại này có gì nhé.

  • Lưu ý: Đây chỉ là bài viết tham khảo, Galaxy Z Flip6 vẫn chưa xuất hiện nhiều nên mình sẽ dùng hình ảnh của Galaxy Z Flip4 để minh họa cho bài viết.

Samsung “xóa tan” nếp gấp trên Galaxy Z Fold6


Theo trang trang Notebookcheck rò rỉ một số thông tin về Z Fold5, kích thước dự kiến của máy là 158.5 mm x 67.5 mm (khi gập) và 158.5 mm x 128.5 mm (khi mở hoàn toàn). Dự trên số liệu này ta có thể dự đoán được Z Fold6 trong lần này vẫn sẽ có xu hướng tăng thêm giúp tối đa sự trải nghiệm của nhiều người dùng.


Với không gian dự kiến 7.8 inch và tấm nền AMOLED cho hình ảnh Full HD+ cùng tần số quét 120 Hz, độ sáng màn hình cũng là yếu tố đáng chú ý trên chiếc điện thoại này sẽ là 1500 nits.


Mở rộng không gian thao tác trên Z Fold6

Màn hình phù của Galaxy Z Fold6

Galaxy Z Fold6 chạy trên chip Rồng cao nhất


Tất nhiên một chiếc điện thoại nằm trong phân khúc cao cấp chúng ta cần thiết kế lên những điều tốt nhất. Điển hình là con chip bên trong máy được xem là trái tim của Galaxy Z Fold6 - Snapdragon 8+ Gen 2.


Galaxy Z Fold6 cũng sẽ được hỗ trợ mức RAM 12 GB hoặc 16 GB nhằm hạn chế tình trạng giật lag trong quá trình sử dụng, ngoài ra chúng ta có thêm bộ nhớ trong tối đa là 2TB. Trước nguồn dự trữ lớn này, máy của bạn có thể trở thành những chiếc máy tính bảng nhỏ gọn nữa đấy.

Cấu hình và giao diện trên phiên bản mới

Tuy nhiên ở khía cạnh nào đó, mình cho rằng Snapdragon 8+ Gen 2 khả năng cao dành cho Z Fold5 thay vì phiên bản 6. Bởi mãng công nghệ sẽ được nâng cấp và thay đổi liên tục theo các năm, nó phải có sức mạnh phù hợp với sự tò mò cũng như nhu cầu của nhiều người dùng tại thời điểm đó.


Galaxy Z Fold6 giá bao nhiêu? Galaxy Z Fold6 ra mắt vào thời gian nào?


Vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này từ phía Samsung, nhưng theo thường lệ smartphone sẽ ra mắt vào quý 3/2024 với mức giá 39 - 40 triệu cho phiên bản bộ nhớ tiêu chuẩn.

Bạn đang kỳ vọng gì trên chiếc điện thoại này?

Vừa rồi những rò rỉ về Galaxy Z Fold6 mà mình đã thu thập được, còn bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại này? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn