Không thể phủ nhận độ "nóng" của Poco F4 GT nhờ hiệu năng vượt trội so với giá thành khiến giới công nghệ chao đảo trong thời gian vừa qua. Mới đây, Xiaomi dự định tiếp tục phá đảo phân khúc trong đầu năm 2023 với Poco F5 GT với con chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

Với động thái gần đây và trong tương lai, có thể thấy Xiaomi đang rất quan tâm đến phân khúc điện thoại Gaming Phone tầm trung. Dựa trên thông tin từ trang XiaomiUI, phiên bản nội địa của Poco F5 GT (Xiaomi K60 Gaming) tiết lệ thông số dự liệu IMEI với số hiệu 23011310C. Với thông số này, ta có thể đoán được thiết bị có thể sẽ được phát hàng chính thức vào tháng 01 năm 2023 với ký hiệu "C" ở cuối ám chỉ thị trường Trung Quốc (China).

Cấu hình Poco F5 GT
Cấu hình Poco F5 GT mạnh mẽ

Tuy nhiên, thông số trên của hãng chỉ cho ta biết thời điểm thiết bị được ra mắt. Theo trang Digital Chat Station, Poco F5 GT (K60 Gaming) sẽ được trang bị tốc độ sạc nhanh lên đến 100W cùng với đó là con chip mạnh nhất thị trường được ra mắt trong tương lai Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm.

Mặc dù theo một số đánh giá tổng quan, Poco F4 GT không được giới chuyên gia đánh giá quá cao. Dù sức mạnh hiệu năng lớn nhưng khả năng kiểm soát và xử lý nhiệt độ của Snapdragon 8 gen 1 trên thiết bị này lại chưa thực sự tốt. Do đó, người dùng rất mong chờ Poco F5 GT sẽ giải quyết được vấn đề đó với Snapdragon 8 Gen 2.

Hiệu năng Poco F5 GT đáng mong đợi
Hiệu năng Poco F5 GT đáng mong đợi

Nếu tất cả những thông tin kia trở thành sự thật, Poco F5 GT sẽ là thiết bị Gaming Phone thuộc phân khúc tầm trung cận cao cấp đánh mua nhất trong năm 2023 và sẽ khiến các ông lớn Gaming Phone phải dè chừng.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn