Dòng điện thoại OPPO Reno 9 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2022. Trong đó bao gồm 3 phiên bản OPPO Reno 9, Reno 9 Pro và Reno 9 Pro+.

Mới đây nhất, OPPO đăng tải một hình ảnh nhằm tiết lộ chính xác thông số cấu hình camera của dòng smartphone OPPO Reno 9 Series.

Cụ thể, OPPO xác nhận dòng Reno 9 sẽ có camera cảm biến chính với độ phân giải 50MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS. Bên trong được xác nhận trang bị vi xử lý ảnh NPU MariSilicon X đã từng được trang bị cho dòng điện thoại cao cấp OPPO Find X5. Việc trang bị vi xử lý AI cao cấp này giúp cho Reno 9 có khả năng quay video trong điều kiện thiếu sáng sắc nét hơn cũng như chức năng tổng thể về camera máy cũng được gia tăng đáng kể.

Dù công ty vẫn chưa công bố thiết bị này sẽ nhận được hệ vi xử lý cao cấp này nhưng có thể 2 thiết bị Reno 9 Pro và Reno 9 Pro+ sẽ nhận được. Ngoài ra, hãng điện thoại Trung Quốc cũng xác nhận camera selfie cũng sẽ được trang bị ống kính độ phân giải 32MP.

Bên cạnh các thông số về camera, một số thông tin về con chip xử lý của máy cũng được tiết lộ. Cụ thể, OPPO Reno 9 sẽ được trang bị Snapdragon 778G, Reno 9 Pro sử dụng Dimensity 8100 Max và cuối cùng là Reno 9 Pro+ sẽ được trang bị con chip mạnh nhất hiện tại của Qualcomm là Snapdragon 8+ Gen 1. Dù sử dụng 3 con chip khác nhau nhưng nhìn chung cả 3 đều được đánh giá rất tốt về hiệu năng và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Dòng Pro+ sẽ được trang bị viên Pin 4.700mAh cùng công suất sạc 80W trong khi 2 thiết bị còn lại sẽ có viên pin 4.500mAh.

Hiện vẫn chưa có mức giá bạn chính thức dành cho bộ 3 thiết bị này.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn