Một tin tức mới đây đã cho biết, OPPO đã chuẩn bị cho ra mắt hai chiếc điện thoại với thiết kế gập, mang tên gọi là OPPO Find N2 và Find N2 Flip ở thị trường Tỷ Dân. Và một điều thắc mắc mà các fan của OPPO đang tự hỏi là, liệu rằng OPPO có bán hai thiết bị này ở trị trường Việt Nam hay không? Và tin vui là điều đó sẽ xảy ra.

Vừa qua, một trường nhóm của hội Yêu Điện Thoại OPPO tại đã chia sẻ lên nhóm, rằng OPPO sẽ ra mắt hai chiếc điện thoại gập này tại Việt Nam vào đầu năm 2023.
OPPO Find N2

Anh Trung (trường nhóm điện thoại OPPO) còn nhấn mạnh việc này là hoàn toàn có thật. Ở ngày lễ ra mắt điện thoại vừa qua, công ty OPPO cũng đã thông báo rằng sẽ mang hai thiết bị này bán ra toàn cầu, vậy nên thông tin trên được chia sẻ là hoàn toàn đúng sự thật.

Có lẽ không chỉ là một tin tức vui dành cho Ofans mà nó còn cả cho nhiều người yêu công nghệ khác. Vì giờ đây điện thoại thông mình có thiết kế gập sẽ xuất hiện nhiều hơn và mang lại nhiều lựa chọn dành cho người dùng.
Hình ảnh của OPPO Find N2

Được biết, những thiết bị di động đến từ OPPO luôn có chất lượng hoàn thiện rất tốt, phần cứng mạnh mẽ và giá bán không quá cao. Hứa hẹn, OPPO Find N2 và Find N2 Flip sẽ là hai đối thủ "đáng gờm" ở dòng điện thoại gập trong tương lai.

Cùng theo dõi kênh công nghệ ISOHOA để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất ngay nhé.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn